SENTIA ILUMA

Hiển thị tất cả 12 kết quả

SENTIA ILUMA và các loại Sentia Iluma phổ biến của IQOS

1.047.000
Đặt hàng ngay
1.045.000
Đặt hàng ngay
1.047.000
Đặt hàng ngay
1.048.000
Đặt hàng ngay
1.047.000
Đặt hàng ngay
1.147.000
Đặt hàng ngay
1.049.000
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
1.047.000
Đặt hàng ngay
1.046.000
Đặt hàng ngay
1.049.000
Đặt hàng ngay

SENTIA ILUMA là dòng sản phẩm mới nhất dành riêng của IQOS được cho ra mắt vào tháng 4 năm 2022 và chính thức mở bán ra thị trường vào tháng 7 cùng năm. Ngay khi vừa ra mắt, số lượng sản phẩm bán ra đã đạt mức kỷ lục và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy lý do gì giúp sản phẩm này ngày càng được yêu thích như vậy? Tìm hiểu ngay cùng IQOS trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về SENTIA ILUMA

Trên đà thành công của sản phẩm trước đó là Thuốc Terea ILUMA, IQOS tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm Sentia Iluma vào tháng 7 năm 2022. Trước kia khi nhắc tới SENTIA ILUMA, cái tên đầu tiên mà người ta nghĩ đến là Thuốc Terea ILUMA. Nhưng kể từ khi ra mắt, Sentia Iluma cũng đang mang về những thành công và có chỗ đứng nhất định trong lòng những vị khách hàng của IQOS. Có thể nói, Sentia Iluma là một phiên bản giá thành rẻ giống như Heets. Tuy nhiên, Heets chỉ được dùng cho những IQOS kiểu cũ còn Sentia Iluma thì được dùng cùng với các IQOS kiểu mới giống với Terea.  Sản phẩm này có mức giá là 530 Yên Nhật đã bao gồm cả thuế, so với sản phẩm Terea trước đó thì rẻ hơn 50 Yên.
Sentia Iluma Iqos
Sentia Iluma được ra mắt năm 2022 với mức giá tương đối rẻ

Các loại Sentia Iluma phổ biến hiện nay

Sản phẩm này được đưa ra thị trường với 4 loại chính là: Loại thông thường, Loại tinh dầu bạc hà và Loại tinh dầu bạc hà thượng vị.

Sentia Iluma loại thông thường

Sentia Iluma loại thông thường bao gồm:
  • Hương vị thuốc lá - Sentia Deep Bronze: Loại này mang hương vị mộc mạc và hoang dã nhưng lại thiếu vị vị đặc trưng của các sản phẩm tại iqos.com.vn trước đó. Hương vị đọng lại nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để khiến cho người ta mê mẩn. Đặc biệt là đối với những ai đang tìm kiếm hương vị thuốc lá truyền thống.
  • Vị mộc nhẹ - Sentia Clear Silver: Loại này có mùi thơm dễ chịu so với loại thông thường. Hương vị tuy nhẹ nhàng nhưng có kèm một chút chua. Điều đặc biệt của loại này chính là nó có hương vị tương tự với "Smooth Regular" của dòng Terea đã cho ra mắt trước đó. Sentia Clear Silver có một chút axit nhẹ nhưng rất rõ ràng giúp bạn có thể cảm nhận được hương vị của thuốc lá một cách trọn vẹn.
Sentia Deep Bronze
Sentia Deep Bronze - Hương vị thuốc lá

Sentia Iluma loại tinh dầu bạc hà

Với loại tinh dầu bạc hà, Sentia Iluma sẽ gồm:
  • Sentia Icy Black - Mix nhiều vị nổi bật cùng hương bạc hà tê tái: Đây là một loại mà bạn có thể cảm nhận được tinh dầu bạc hà và hương vị thuốc lá lan tỏa ở đầu một cách rõ ràng. No mang đến cho người dùng một cảm giác băng giá khi dùng và cảm giác sảng khoái như một viên kẹo bạc hà nhưng không hề cảm thấy cay sau khi đã sử dụng. Đặc biệt, với hương vị đậm đã cùng cảm giác mát lạnh thì đây là loại được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.
  • Sentia Frost Green - Hương vị đậm đà và tươi mới: Đây cũng là một sản phẩm đặc trưng, đáng để thủ của dòng Sentia có mùi vị tinh dầu bạc hà lạ và cô đặc hơn. Loại này cũng có tinh dầu bạc hà, tuy nhiên, nó không có cảm giác bạc hà quá nhiều như “Sentia Icy Black”.
  • Sentia Fresh Emerald - Thoải mái với tinh dầu bạc hà êm dịu: Đây là loại tinh dầu bạc hà kết hợp cùng với thảo mộc mang lại một cảm giác thuốc lá nhẹ. So với Sentia Icy Black và Sentia Frost Green, thì đây là hương vị khá nhẹ nhàng và vị bạc hà được cân bằng chứ không quá mạnh. 

Sentia Iluma loại tinh dầu bạc hà thượng vị - Sentia Fresh Purple

Sentia Fresh Purple là một loại tinh dầu bạc hà thượng vị kết hợp cùng với quả căng mọng nước – một hương vị khả phổ biến trong dòng Terea trước đó của IQOS. Đây cũng chính là điểm ấn tượng, đang chú ý của dòng sản phẩm này. Tuy là một sự kết hợp đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt khi đem đến phản ứng dễ dùng cho người sử dụng.  Khi sử dụng sản phẩm này, sẽ cảm nhận được rõ hương vị kiểu quả mọng với trái cây làm từ nho kèm theo đó là sắc thái bạc hà phong phú đọng lại trên vòm miệng.
Sentia Fresh Purple
 Sentia Fresh Purple là loại tinh dầu bạc hà thượng vị kết hợp cùng với quả căng mọng nước

Nên mua SENTIA ILUMA chính hãng tại đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp Sentia Ilama. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm chính hãng, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng. Một địa chỉ vô cùng uy tín cho bạn tham khảo chính là IQOS. IQOS đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi các lý do sau đây: 
  • Cung cấp các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, cập nhật đầy đủ các mẫu với nhất thị trường với chất lượng cao, 100% đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thực hiện sách bảo hành, đổi trả và hỗ trợ giao hàng miễn phí.
  • IQOS luôn có đội ngũ tư vấn cho khách hàng khi họ có bất cứ điều gì còn thắc mắc về sản phẩm.
Trên đây là các thông tin cần thiết về sản phẩm Sentia Iluma của IQOS cũng như địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng. Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hãy nhanh chóng liên hệ với IQOS để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất ngay trong ngày hôm nay nhé.