Heets Hàn

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thuốc lá Heets Hàn chính hãng

1.050.000
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay

Heets Hàn là một trong những dòng thuốc lá điện tử, đang chiếm lĩnh được trái tim của rất nhiều khách hàng. Thuốc mang đến cho người hút cảm giác phê, thư giãn đầu óc mà không hề gây ra các tác hại cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.  Thuốc lá Heets Hàn là sản phẩm chuyên dụng chỉ dành riêng cho dòng máy IQOS. Thuốc lá điện tử HEETS Hàn có rất nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội. Mời bạn cùng tham khảo tiếp nội dung của bài viết để có những thông tin chi tiết về dòng thuốc lá điện tử này nhé!

Giới thiệu về thuốc lá Heets Hàn của IQOS

Thuốc lá Heets có 4 loại chính là: Heets Armenia, Heets Kazakhstan, Heets Nga, Heets Hàn. Trong đó Heets Hàn là dòng thuốc lá điện tử đang được rất ưa chuộng tại Hàn Quốc và rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đặc trưng nổi bật của dòng thuốc này là rất êm, có hương thơm hơn so với các dòng thuốc lá điện tử khác.
Heets Hàn
Thuốc lá Heets Hàn mang đến cảm giác êm ái khi hút

Mô tả sản phẩm

Thuốc lá Heets Hàn có thiết kế đặc biệt, điếu thuốc phù hợp với máy IQOS. Thông tin cụ thể của sản phẩm như sau:
 • Quy cách đóng bao giấy, mỗi bao có 20 điếu thuốc. 1 cây thuốc gồm 10 bao. 
 • Thương hiệu sản phẩm: Philip Morris.
 • Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc.
 • Giá thành sản phẩm giao động khoảng từ850.000đ – 1.200.000đ/ cây. Tùy vào số lượng mua nhiều hay ít sẽ có mức giá hợp lý.
 • Thành phần sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, từ những lá thuốc chuẩn loại 1 và được say mịn.

Ưu điểm nổi bật của thuốc lá Heets Hàn

So với các dòng thuốc lá điếu truyền thống, thì thuốc lá điện tử Heets IQOS có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:
 • Bảo vệ sức khỏe. Heets Hàn là sự kết hợp tuyệt vời giữa thuốc lá truyền thống và công nghệ. Nó giúp bạn giảm thiểu đến 95% các chất độc hại có thuốc lá, đặc biệt là chất nicotine. Từ đó giúp ngăn ngừa mắc các bệnh nguy hiểm do tác hại của thuốc lá gây ra.
 • Rất thân thiện với môi trường. Thuốc được đốt cháy với nhiệt độ từ 600 – 700 độ c nên không tạo ra khói. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh, rất thân thiện với môi trường sống.
 • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bạn rất dễ dàng mang theo bên người để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Bảo vệ răng miệng. Thuốc không gây ra tình trạng hôi miệng, các bệnh về răng như vàng và đen răng như hút thuốc lá truyền thống.
 • Giúp bạn cai thuốc một cách hiệu quả. Thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn làm giảm đi những cơn thèm thuốc, từ đó bạn sẽ dễ dàng cai thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Thuốc lá Heets Hàn
 Thuốc lá Heets Hàn rất an toàn cho sức khỏe

Thuốc lá Heets Hàn có mấy hương vị?

Đa dạng về hương thơm cho người dùng lựa chọn, là một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc lá Heets của IQOS. Hiện nay sản phẩm thuốc lá điện tử Heets Hàn có 8 hương vị đặc trưng sau:
 • Heets Silver. Đây là loại vị không bạc hà nhẹ nhàng, có nồng độ nicotine thấp nhất. Mang đến cho người hút cảm giác êm dịu và ngọt ngào nhất.
 • Heets Amber. Vị không bạc hà đậm có nồng độ nicotine cao hơn một chút. Hương thơm rất dễ chịu và có khả năng giữ đều vị trong suốt quá trình hút.
 • Heets Green. Vị bạc hà vừa có nồng độ nicotine vừa phải, có pha một chút bạc hà. Mang đến cho người sử dụng cảm giác thơm mát, dễ chịu ở đầu lưỡi.
 • Heets Blue. Vị bạc hà đậm giống như kẹo bạc hà singum cool air, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái và mát lạnh đến tận sống mũi.
 • Heets tím. Có hương thơm đặc trưng là bạc hà và vị việt quất dịu nhẹ đặc trưng.
 • Heets bronze label. Có vị thơm ngọt như cafe sữa, vị cực đậm, hút êm có thể giúp bạn giải tỏa cơn thèm thuốc nhanh chóng.
 • Heets Green Zing. Có hương vị vừa kèm theo hương táo nên không vị gắt khi hút. Vị thuốc ngon đặc trưng, khi hút xong có thêm vị ngọt nhẹ rất dễ chịu.
 • Heets Gold Label. Đây là vị không bạc hà, vị thuốc vừa phải có hương thơm đậm.
Heets
Thuốc Heets Hàn có 8 hương vị đặc trưng

Hướng dẫn sử dụng thuốc Heets Hàn đúng cách

Khi mới sử dụng thuốc lá điện tử bạn sẽ cảm thấy chưa quen và nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy khi mới sử dụng thuốc lá điện tử lần đầu, bạn nên thực hiện theo những bước sau: Bước 1: Sạc máy IQOS. Bạn thực hiện cho tẩu thuốc vào trong hộp sạc, sau đó nhấn nút nguồn sạc trong vòng 2 – 3 tiếng cho đầy pin. Bước 2: Khi sạc đã đầy pin hãy lấy tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc, rồi cho 1 điếu thuốc Heets Hàn vào tẩu. Cho điếu thuốc vào tẩu cho đến khi vạch màu bạc, trùng với đầu máy để thuốc cắm ngập vào phần lưỡi gà. Bước 3: Bạn thực hiện nhấn nút bên thân tẩu và giữ chặt cho đến khi tẩu thuốc rung đèn nhấp nháy. Khi đèn hết nhấp nháy là thuốc đã được làm nóng, lúc này bạn chỉ cần hút thuốc theo hơi dài để thưởng thức hương vị tuyệt vời của điếu thuốc. Bước 4: Khi hút song bạn đẩy nắp của tẩu lên, rồi từ từ rút điếu thuốc ra. Lưu ý không xoay, vì xoay có thể làm hỏng lưỡi gà. Tiếp sau đó bạn cất tẩu thuốc vào hộp sạc và đóng tẩu lại cho lần hút tiếp theo. Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất, về thuốc lá điện tử Heets Hàn. Đây là sản phẩm chuyên dụng của máy IQOS, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn nhất. Để mua thuốc lá Heets Hàn chính hãng 100% bạn hãy liên hệ trực tiếp vào số hotline, hoặc truy cập vào số tại địa chỉ https://iqos.com.vn/