Thuốc Heets

Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Thuốc Heets chính hãng, giá tốt nhất

1.050.000
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
1.050.000
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay

Thuốc Heets là một loại thuốc lá điện tử được thiết kế đặc biệt để sử dụng với hệ thống IQOS. Với công nghệ tiên tiến, Heets mang đến trải nghiệm hút thuốc mới mẻ và thuận tiện cho người dùng. Được làm từ các thành phần tự nhiên, chất lượng cao, Heets mang đến hương vị thơm ngon và cảm giác hút nhẹ nhàng với nhiều lựa chọn đa dạng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thuốc heets là gì?

Hiểu đơn giản, Heatsticks là tên gọi cho những điếu thuốc dành riêng cho máy IQOS và thuốc Heets là một trong số đó. Ban đầu, Heets được sản xuất tại Nga, nhưng với sự phát triển của các thiết bị thuốc lá điện tử IQOS, Heets cũng được sản xuất ở nhiều quốc gia khác. Đặc biệt là Heets Hàn Quốc và Heets Kazakhstan. Khác với Vape hay Pod System sử dụng tinh dầu hương trái cây, thuốc lá điện tử Heets được làm từ lá thuốc lá được nghiền mịn. Khi được nhiệt lên, Heets sẽ tạo ra hơi nước và nicotine, mang lại cảm giác như hút thuốc lá thông thường.  Điểm đặc biệt của Heets là phương pháp làm nóng để tạo ra hơi thuốc, giúp giảm thiểu đáng kể các chất độc hại so với thuốc lá thông thường. Từ đó giảm rủi ro các vấn đề về hệ hô hấp.
Thuốc Heets
Thuốc heets là những điếu thuốc dành riêng cho máy IQOS

Đặc điểm thuốc heets bạn nên biết

Khi nói về đặc điểm của thuốc Heets, có hai yếu tố quan trọng cần được nhắc đến:

Về thiết kế 

Thuốc Heets được thiết kế có kích cỡ nhỏ để phù hợp với máy thuốc lá điện tử của IQOS. Điều này nhằm đảm bảo không gây khó khăn trong việc cắm và tránh trường hợp thuốc bị nhét không vừa hoặc gãy. Thường thì thuốc Heets từ Nga được bán theo dạng cây, mỗi cây gồm 10 bao và mỗi bao chứa 20 điếu. Tuy nhiên, bạn có thể mua theo bao hoặc theo cây tùy theo nhu cầu của mình. Để tiết kiệm chi phí, mua theo cây (có 10 bao) sẽ là lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều.

Về hương vị 

Một điểm được yêu thích của thuốc Heets chính là sự đa dạng về hương vị. Ngoài vị truyền thống, Heets còn mang đến cho người dùng những hương vị hoa quả độc đáo.  Mặc dù không bằng về đa dạng như dòng thuốc Marlboro - một dòng thuốc của IQOS nổi tiếng khác, nhưng Heets vẫn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng bằng hương vị và nồng độ nicotine. Từ đó mang đến cảm giác sảng khoái và thoải mái sau mỗi lần sử dụng. Dưới đây là một số hương vị đặc trưng của thuốc Heets:
 • Heets Amber: Vị thuốc lá truyền thống, có nồng độ nicotine cao nhất trong tất cả các loại Heets.
 • Heets Turquoise: Vị bạc hà.
 • Heets Yellow: Vị chanh nhẹ.
 • Heets Purple: Vị nho bạc hà nhẹ.
 • Heets Bronze: Vị truyền thống kết hợp với hương cafe ngọt nhẹ.
Tổng quan, thuốc Heets mang đến sự đa dạng về hương vị để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân. Đồng thời cung cấp cảm giác thú vị và thoải mái trong quá trình sử dụng.
điểm của thuốc Heets
Các đặc điểm của thuốc Heets

Top 3 dòng thuốc Heets được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay có ba dòng thuốc Heets phổ biến và được ưa chuộng nhất trong hệ thống thuốc lá điện tử IQOS là Heets Nga, Heets Kazakhstan và Heets Hàn Quốc. Các dòng thuốc Heets này có sự đa dạng về hương vị và nồng độ nicotine để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cụ thể: 

Thuốc Heets Nga

Dòng thuốc Heets Nga thường được xem là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số ba dòng thuốc Heets được đề cập trước đó. Giá cả của Heets Nga trên IQOS dao động khoảng 700.000 VNĐ cho một cây 10 gói, tương đương với 73.000 VNĐ cho mỗi gói lẻ. Dưới đây là một số loại thuốc lá điện tử Heets Nga ngon và có giá tốt mà bạn có thể tham khảo:
 • Heets Amber: Hương vị của hạt phỉ.
 • Heets Turquoise: Mát mẻ của bạc hà.
 • Heets Bronze: Hương vị kết hợp hài hòa của ca cao.
Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về các tính chất sản phẩm của các dòng thuốc Heets Nga được đề cập trên:
Tính chất/sản phẩm Heets Amber Heets Turquoise Heets Bronze
Đặc điểm Balanced & Roasted (Cân đối & Rang nướng) Refreshing & Cooling (Làm tỉnh táo & Làm mát) Rich & Warm (Đậm đà nhiều mùi vị & Nặng)
Độ the Không the (No Cooling) 0/5 Mức độ the (Cooling) 2/5 Không the (No Cooling) 0/5
Mùi thơm Mùi hạt phỉ (Nutty) Bạc hà (Menthol) Ca cao (Cocoa)
Độ thơm Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 1/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5
Hương vị Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5
Độ nặng Mức độ nặng (Intensity) 3/5 Mức độ nặng (Intensity) 2/5 Mức độ nặng (Intensity) 4/5
Tích hợp Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc
Thuốc Heets Nga
Thuốc Heets Nga

Thuốc Heets Kazakhstan

Dòng thuốc Heets Kazakhstan cũng là một lựa chọn được ưa chuộng không kém sau các loại Heets Nga nổi tiếng. Trong khi Heets Nga có hương vị đậm đà, nhưng có giá thành cao, thì thuốc Heets Kazakhstan lại có hương vị êm dịu hơn. Đồng thời dòng thuốc này có mức giá tốt hơn rất nhiều.  Giá cả của thuốc Heets Kazakhstan thường rẻ hơn Heets Nga từ 300.000 - 400.000 VNĐ. Với giá thuốc Heets Kazakhstan trên IQOS là 600.000 VNĐ cho một cây 10 gói, tương đương với 63.000 VNĐ cho mỗi gói lẻ. Tuy nhiên, giá rẻ hơn không có nghĩa là có ít sự lựa chọn. Có nhiều loại thuốc Heets Kazakhstan mà IQOS muốn giới thiệu cho bạn, bao gồm:
 • Heets Yellow: Mang nhiều hương vị đa dạng.
 • Heets Purple: Quả mọng đen.
 • Heets Amber: Hạt phỉ.
Bảng thông tin chi tiết về các tính chất sản phẩm của các dòng thuốc Heets Kazakhstan như sau:
Tính chất/sản phẩm Heets Yellow Heets Purple Heets Amber
Đặc điểm Mild & Zesty (Nhẹ nhàng & Nhiều hương vị thơm ngon) Rich & Satisfying (Nhiều mùi vị & Đem lại sự thỏa mãn) Balanced & Roasted (Cân đối & Rang nướng)
Độ the Không the (Cooling) 0/5 Mức độ the (Cooling) 2/5 Không the (No Cooling) 0/5
Mùi thơm Nhiều hương vị (Zesty) Quả mọng đen (Dark berry) Mùi hạt phỉ (Nutty)
Độ thơm Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5
Hương vị Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5
Độ nặng Mức độ nặng (Intensity) 3/5 Mức độ nặng (Intensity) 3/5 Mức độ nặng (Intensity) 3/5
Tích hợp Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc
Thuốc Heets Kazakhstan
Thuốc Heets Kazakhstan

Thuốc Heets Hàn

Dòng thuốc Heets Hàn Quốc, mặc dù không nổi trội như hai dòng thuốc Heets trước đó, nhưng vẫn có những ưu điểm riêng. Heets Hàn Quốc được đánh giá là hút êm và có khả năng giữ hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối khá tốt. Giá cả của thuốc Heets Hàn Quốc trên IQOS là 1.050.000 VNĐ cho một cây 10 gói, tương đương với 110.000 VNĐ cho mỗi gói lẻ. Dưới đây là một số loại thuốc Heets Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo:
 • Heets Silver Hàn Quốc: Một loại thuốc lá truyền thống.
 • Heets Green Hàn Quốc: Một hương vị bạc hà.
 • Heets Green Zing Hàn Quốc: Một hương vị cam, chanh.
Một số thông tin về những sản phẩm này như sau:
Tính chất/sản phẩm Heets Silver Hàn Heets Green Hàn Heets Green Zing Hàn
Đặc điểm Soft Tobacco (Hương vị thuốc lá nhẹ nhàng, êm dịu) Balanced tobacco & Clear menthol (Vị thuốc lá vừa phải & Bạc hà the mát) Zesty & Fresh (Rất tươi nồng & Đem lại sự tươi mới sảng khoái)
Độ the Không the (No Cooling) 0/5 Mức độ the (Cooling) 3/5 Mức độ the (Cooling) 2/5
Mùi thơm Thuốc lá (Tobacco) Bạc hà (Menthol) Loại trái cây thuộc chi cam-chanh (Citrus)
Độ thơm Mức độ mùi thơm (Aroma) 3/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5
Hương vị Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Saturation) 3/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5
Độ nặng Mức độ nặng (Intensity) 2/5 Mức độ nặng (Intensity) 2/5 Mức độ nặng (Intensity) 3/5
Tích hợp Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc
Thuốc Heets Hàn
Thuốc Heets Hàn

Hướng dẫn sử dụng thuốc Heets đúng cách

Để tận hưởng trọn vẹn hương vị của thuốc Heets và các loại thuốc IQOS khác, việc hút đúng cách là rất quan trọng. Dưới đây là một số hướng dẫn để hút thuốc Heets một cách hiệu quả:
 • Khi hút thuốc Heets, nên hút một hơi dài và sâu để đảm bảo thuốc được làm nóng đến nhiệt độ tối đa. Điều này giúp tạo ra hương vị và chất lượng khói tốt hơn.
 • Khi hút thuốc Heets hoặc các loại thuốc IQOS khác, hãy để khoảng thời gian khoảng 15-20 giây giữa các hơi. Việc làm này sẽ giúp giữ được nguyên vẹn hương vị của thuốc. Đồng thời, đảm bảo rằng thuốc được làm nóng đủ để tạo ra khói đầy đủ.
 • Để đảm bảo trải nghiệm hút thuốc Heets tốt nhất, nên vệ sinh tẩu thường xuyên và đều đặn. Điều này giúp loại bỏ chất cặn và đọng nicotine trong tẩu, giữ cho máy hoạt động tốt và tránh làm mất đi hương vị của thuốc.

Địa chỉ bán thuốc Heets uy tín, an toàn, chính hãng

IQOS là một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp thuốc lá điện tử Heets. Khi bạn mua thuốc Heets ở IQOS, bạn có thể nhận được các lợi ích sau:
 • IQOS cam kết cung cấp hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ mua hàng 24/7, giúp bạn giải đáp các câu hỏi và đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn mọi lúc, mọi nơi.
 • Chính sách bán hàng, thanh toán và vận chuyển rõ ràng, giúp bạn có trải nghiệm mua sắm thuận tiện và tin cậy.
 • IQOS có chính sách giá tốt và thường xuyên có các ưu đãi để khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái và tiết kiệm.
Hãy đến với IQOS - một lựa chọn đáng tin cậy cho việc mua thuốc lá điện tử Heets. Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 104 Đ. Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@iqos.com.vn
 • Website: https://iqos.com.vn/
Địa chỉ bán thuốc Heets
Địa chỉ bán thuốc Heets uy tín, an toàn, chính hãng
Hy vọng qua bài viết của IQOS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thuốc Heets. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp.